Adidas Ultra Boost 4.0 Chính Hãng

Lịch sử Adidas Ultra Boost 4.0

Giày adidas Ultra Boost 4.0 là thế hệ Ultraboost thứ 4 ra đời kể từ năm 2015 . Dòng giày giày chạy bộ cao cấp nhất của Adidas. Áp dụng những công nghệ mới nhất đem lại sự thoải mái và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Các thế hệ Adidas Ultra Boost trước Adidas Ultra Boost 4.0

Adidas Ultra Boost 1.0

Adidas Ultra Boost 2.0

Adidas Ultra Boost 3.0

Những công nghệ nổi bật trên Adidas Ultra Boost 4.0

Bộ đệm Boost

Nổi bật nhất là đế đệm Boost mạnh mẽ và ổn định. Rất nhiều người dùng đánh giá rằng họ có những trải nghiệm tuyệt vời hơn bao giờ hết từ sự thoải mái và khả năng đàn hồi hoàn trả lực của nó. Cũng như sự vững vàng trong mọi cú đáp chân, giúp họ có những buổi chạy hiệu quả nhất.

Ban đầu, BOOST chỉ được trang bị trên các phiên bản giày chạy bộ ở phân khúc cao cấp. Dù rằng êm ái, mềm mại, đàn hồi tốt nhưng ở thời điểm đó BOOST chưa ngay lập tức nhận được phản hồi tích cực. Lúc đó, khách hàng chỉ muốn một bộ đệm mỏng, nhẹ, sao cho có cảm giác như “đi chân đất”.

Tuy vậy, chẳng mất quá nhiều thời gian để BOOST chứng tỏ được sức mạnh của mình. Thế giới dần dang tay đón nhận công nghệ mới mẻ này và khẳng định rằng đây là bộ đệm có hiệu năng tốt nhất hiện giờ.

Đây là một nước cờ mạnh mẽ của adidas, đưa thương hiệu “ba vạch” trở lại đúng tầm cao của mình sau nhiều năm tháng “ngậm ngùi” trước sự thống trị của Nike.

Công nghệ Torison hoàn trả động lực

Được ra đời từ những năm 1980, được áp dụng lần đầu tiên trên những đôi giày EQT. Torison Symterm định hình bộ khung cấu trúc đế giày, giúp đôi chân tiếp đất một cách ” êm ” nhất – Lòng bàn chân hấp thụ lực và hoàn trả lại vào những động tác vận động của đôi chân.

Upper Premiknit Cao Cấp

Đây là công nghệ gây nhiều tranh cãi nhất giữa hai ông lớn là Nike và Adidas . Đặc điểm chung của Primeknit của Adidas và Flyknit của Nike là cả 2 tạo nên những đôi giày được dệt 100% sợi vải mà không có bất kì một sợi chỉ may nào.

Nike đã đi trước nhưng Adidas đã cực kì thành công với công nghệ Preminkit . Nó tạo nên những đôi Ultra Boost Hoàn Hảo cả về thẩm mỹ cũng như công năng.

Chất liệu Premiknit làm cho đôi Ultra Boost được thông thoáng hơn, nhẹ hơn. Và đặc biệt nhất là những màu sắc mà chỉ có công nghệ Premiknit mới có thể tạo ra cho đôi giày của bạn.

Giá giày Adidas Ultra Boost 4.0

Giá Adidas Ultra Boost 4.0 Store Adidas Việt Nam

Adidas Ultra Boost 4.0 có giá bán tại Store Adidas Việt Nam là 4.500.000 đ . Thường thì các bạn khó có thể tìm được giá rẻ hơn tại Việt Nam – Nếu có SALE thì giá cũng giảm hơn được từ 10-30%.

Săn Sale Giày Adidas Ultra Boost 4.0

The Sneaker House luôn có giá tốt nhất của Adidas Ultra Boost 4.0 tiết kiệm đến 50% So với giá tại store. Chỉ từ 2.499.000đ cho một đôi Ultra Boost 4.0 Chính Hãng

Tổng kết


Giày adidas Ultra Boost 4.0 mang kiểu dáng bắt mắt với phong cách thể thao hiện đại. Adidas Ultra Boost 4.0 không những là một đôi giày chạy mà còn là đôi giày thời trang để sử dụng mỗi ngày. 

Để được tư vấn thêm vui lòng liên hệ fanpage: https://www.facebook.com/thesneakerhouse.co/