Giày Nike Air Max 97, một bước chân nhưng khiến bạn muốn chinh phục cả con đường

Những mẫu giày sporty đình đám bởi sự khỏe khoắn, luôn rất được lòng hàng triệu triệu tín đồ thời trang thế giới. Thế nhưng, cho dù tủ giày của bạn có “đẫy đà” những mẫu sản phẩm kiểu cách đến cỡ nào, bạn cũng đừng bỏ qua các nét cong gợn sóng sáng tạo và sự tinh tế lạ đặc biệt của giày Nike Air Max 97.

Giày Nike Air Max 97 dành cho người đam mê năng động, trẻ trung thuộc về chất đường phố đúng nghĩa. Vượt qua tính truyền thống của các dòng sản phẩm trước đó, giày là kết quả của nguồn cảm hứng sáng tạo bất quy tắc, cộng thêm việc thêm thắt các chất liệu mới, làm vững chắc phần linh hồn phong cách. Max 97 khiến bạn dù chỉ mới bước một bước chân nhưng sẽ muốn chinh phục cả một con đường.

1. Phiên bản nâng cấp có cảm hứng nhờ tòa nhà tận…Paris

Thiết kế ban đầu của Nike Air Max phiên bản một có mặt từ năm 1987. Nhà thiết kế dành cho nó sự táo bạo trong cách phối công nghệ đệm khí nhìn thấy được. Dù gặp phải ý kiến trái chiều từ khi chưa thực sự chào đời, song đến nay, Max 97 đã dần trở thành cuộc cách mạng mới trong xu hướng sử dụng giày thể thao được nhiều người đón nhận.

Tuy đã được làm mới cả về thiết kế chính lẫn chi tiết, giày Nike Air Max 97 vẫn giữ được nét truyền thống từ nguồn cảm hứng về tòa nhà Pompidou Centre tại Paris. Nó gợi lại các đường uốn lượn, cong dài hình sóng nước, một thiết kế khó nhầm lẫn được với bất cứ các mẫu giày nào khác. Công nghệ đệm khí, thiết kế bong bóng vẫn là nét đặc trưng riêng của thế hệ phiên bản này.

2. Ý tưởng đường phố và định hướng thể thao không giống ai

Air Max có rất nhiều các phiên bản cũng như sự định hướng phong cách thể thao đường phố khác nhau, và Max 97 là một trong số những định hướng trong những sự khác biệt đó.

Giày Nike Air Max 97, đã tạo nên bước tiến mới, phá vỡ mọi quy chuẩn, thoát khỏi rào cản về lối mòn. Dù vậy, nó vẫn giữ nguyên truyền thống của dòng Air Max huyền thoại.

Phiên bản Max 97 chính xác là mẫu sản phẩm đầu tiên áp dụng công nghệ mới, mang tên Full Length Air. Công nghệ túi khí nén đặt bên trong bộ đệm, chứa các túi bọc khí chạy dọc suốt theo toàn bộ thân giày. Đó là lý do vì sao bạn sẽ thấy độ nảy, sự êm thoáng, lẫn khả năng giảm va chạm, thương tổn, được hoàn hảo hơn. Dù chỉ di chuyển một bước chân nhưng sẽ khiến bạn muốn chinh phục cả một con đường.

Trên nền Polyester, nhà thiết kế còn chọn sử dụng thêm chất liệu 3M. Nhờ vậy, phần sọc nằm trên Upper giày được tăng ánh sáng, trở nên khá nổi bật.

Giày Nike Air Max 97 là một trong những thiết kế phối màu ấn tượng nằm trong  không gian độc đáo của The Sneaker House, địa chỉ chuyên cung cấp những mẫu Authentic giá cả cạnh tranh, chất lượng chính hãng, dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. The Sneaker House là thiên đường dành cho những đôi chân trẻ trung, phong cách, đậm chất và muốn khác biệt.