Giày Adidas Ultra Boost giá bao nhiêu?

Giày Adidas Ultra Boost là một kiểu minh chứng cho câu nói: không có gì ngoài nhan sắc sang chảnh, chất lượng thượng lưu. Hiện, sản phẩm thậm chí cũng đang cán mốc: giá hời.

Trong công cuộc lên đồ, mix phối, giày Adidas Ultra Boost luôn khiến dân tình phải thực sự ấn tượng. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng ngay với nó, đôi giày hot hit dễ gây bấn loạn. Bình thường, giá của Ultra Boost rất thường xuyên trong tầm ngắm săn tìm của mọi tín đồ yêu thích gia đình The Sneaker.

Giày Adidas Ultra Boost tiêu biểu cho tính đột phá hiện đại, mới mẻ

Trong lần đầu tiên ra mắt, hãng giày danh tiếng toàn cầu Adidas chỉ đơn giản là ra mắt một loại vật liệu chưa từng được biết đến giấu ngay trong bộ đế. Tuy nhiên, mẫu giày này đã thuộc về truyền thống. Hãng chưa từng muốn dừng lại. Bởi trong những năm tiếp theo, hãng tiếp tục ra  mắt và không ngừng nghiên cứu thêm sản phẩm cao cấp hơn, đủ sức mạnh cạnh tranh, chiếm lĩnh thị trường và khiến dân tình náo loạn.

Những phiên bản mới vượt trội của giày Adidas Ultra Boost kể từ khi xuất hiện phát huy cao độ thành quả đáng mơ ước từ cuộc cách mạng mang tên đế Boost. Một công nghệ hiện đại nâng cao vô cùng mới mẻ. Sự đặc biệt của Ultra Boost nằm trong khả năng tạo ra dấu ấn cộng hưởng, nâng tầm hiệu năng chạy, di chuyển và vận động. Nó là bước đệm giúp cho sự êm chân, nâng đỡ, làm linh hoạt, thoải mái hơn trong những bước chạy, đi. Một sự khác biệt không dễ để bất cứ đôi giày nào cũng có thể học theo và bắt nhịp.

Giày Adidas Ultra Boost, các phiên bản luôn hấp dẫn

Giày Adidas Ultra Boost giá bao nhiêu vẫn còn là một ẩn số. Có quá nhiều thứ tác động đến nó. Trong khi công nghệ Boost là một sự không thay đổi. Nhưng Adidas lại luôn nghĩ cách tăng cường sức ảnh hưởng của mình trên thị trường giày với bộ đế mới lạ đầy ưu điểm này. Kết quả là, biểu tượng 3 sọc đã cho ra mắt thêm những hình ảnh bùng nổ và chất lượng xịn hết nấc, theo thời gian. Theo đó, mỗi mẫu giày đều là những thách thức to lớn đối với những thương hiệu giày danh tiếng khác.

Giày Adidas Ultra Boost đa dạng phong cách thời thượng với các phiên bản giới hạn khác nhau. Trong danh sách phiên bản này, mỗi sản phẩm đều là sự trau chuốt, tỉ mẩn về cảm nhận thời trang và cảm nhận hiệu năng dành riêng cho nhịp bước chân và các động tác di chuyển. Đó là một sự tính toán tất cả về quá trình di chuyển nhanh chậm và ngắt vận động, sự chạy nhảy lâu dài, cấu trúc khác nhau của các quãng đường, độ êm nhẹ, thoáng mát và giá trị thư giãn thoải mái. Sản phẩm hội tụ sự đánh bật các giới hạn gây bí bức, chỉnh sửa và hỗ trợ tăng cấp sự ổn định. Điển hình nhất phải kể đến như Ultra Boost 20 Shoes hay Parley. Trong ngôi nhà Sneaker, đây là mẫu giày mang đến sự dễ chịu một cách hài hòa.

Giày Adidas Ultra Boost cũng là một sản phẩm cực chanh sả, có khả năng cân hết các thách thức về phong cách khiến mọi tín đồ thời trang đổ rạp. Đầu tiên là vẻ tinh tế, kế đến là về màu sắc, tiếp theo là nét sang xịn sò. Thiết kế được cân nhắc kỹ về họa tiết, hình ảnh trỗi dậy tính thời trang, đơn giản khi muốn mix đồ. Giày phù hợp tuyệt đối với giới trẻ và những con dân yêu thể thao, những người thích thời trang đường phố.

Trên tất cả, bạn có sẵn sàng định cho mỗi phiên bản thiết kế mới, một con số hay không?

Giày Adidas Ultra Boost chính hãng giá hời, dễ mua tại The Sneaker House

Adidas Ultra Boost 20 Shoes | The Sneaker House | Sneaker Chính Hãng

Giá bán lẻ 1 đôi giày Adidas Ultra Boost tại trang chủ của Adidas dao động từ 180$ – 220$. Còn giá bán tại Adidas Store Việt Nam từ 2.500.000đ – 5.000.000đ Tuỳ thuộc vào phiên bản và thời điểm giảm giá của Store.

Giày Adidas Ultra Boost là một sự xuất sắc, đáng để bạn cân nhắc thay vì sự dễ dàng vuột mất nó. Giày vượt ra khỏi sự tưởng tượng, đánh thức nhanh gọn mọi trái tim, tín đồ yêu phong cách, yêu chất lượng và yêu sneaker house. Việc đầu tư sản phẩm, hợp dơ với bạn, quả thật, rất xứng đáng.

Thời thượng nhưng đơn giản, ấn tượng với khoảng giá cực hời ngay tại thời điểm này. Với The Sneaker House, giày Adidas Ultra Boost mới, chính hãng khá dễ mua, giá rẻ hơn Store chỉ từ 1.999.000đ , ưu ái đủ màu.

Website: www.thesneakerhouse.com