NÀNG THOẢI MÁI RINH GIÀY ADIDAS NỮ CHÍNH HÃNG!

Không chỉ riêng nam giới, nữ giới mà nhất là trong độ tuổi từ 18 đến ngoài 30, rất nhiều nàng có sở thích sưu tầm các loại giày chính hiệu. Một trong những thương hiệu giày nữ mà được khách hàng chào đón nồng nhiệt thì nhất định không thể thiếu cái tên Adidas. Giày nữ Adidas chính hãng đã trở thành một tín đồ thời trang trong thời gian gần đây và được khá nhiều nàng, nhất là khu vực thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội chọn và theo đuổi rất nhiệt tình.

Điểm gì làm nên sự nổi tiếng của giày adidas nữ chính hãng?

Những đôi giày adidas nữ luôn mang những điểm riêng biệt và độc đáo, do vậy mà nó làm “điên đảo tâm hồn” của rất nhiều “fan chính hiệu”. Mỗi đôi giày adidas nữ đều được thiết kế rất đẹp mắt và êm ái khi sử dụng.

Nổi bật và không thể bỏ qua khi phân tích về cấu tạo của giày adidas nữ chính hãng chính là phần đế. Phần đế của giày gồm có 3 phần chính là đế giữa ( còn gọi là midsole), đế ngoài (còn gọi là outsole) và đế trong (còn gọi là insole). Insole là lớp đế nằm ở phía trong của đôi giày, ngay phía dưới bàn chân và cách một lớp lót giày. Insole có tác dụng điều chỉnh hình dáng đôi giày, tăng sự thoải mái. Nó được làm ra bằng một loại vật liệu êm, có khả năng khử mùi, khử độ ẩm. Outsole là phần đế giày tiếp xúc với mặt đất và được làm từ nhiều vật liệu khác nhau. Lớp đế giữa dễ nhận biết hơn vì nó nằm giữa đế trong và đế ngoài.

Sau phần đế giày là phần trên, tạm gọi là phần thân giày. Thân của mỗi đôi giày adidas nữ được thiết kế rất đẹp mắt, Màu sắc của chúng được chọn rất kỹ càng và được phối hợp rất sắc sảo. Không chỉ ấn tượng về vẻ ngoài đẹp mắt, giày adidas nữ chính hãng tạo độ êm ái cho bàn chân khi mang, chúng bảo vệ tối đa đôi chân của người sử dụng, tạo cảm giác dễ chịu. Trọng lượng của mỗi đôi giày adidas nữ không quá nặng cũng không quá nhẹ, tuy nhiên độ chắc chắn thì không phải bàn đến. Giày adidas luôn khẳng định được thương hiệu đứng top đầu của mình trong lĩnh vực giày, do vậy, đối với nữ giới, những đôi giày adidas nữ chính hãng luôn chiếm trọn được trái tim của “người chủ nhỏ” của mình.

2. “Ring” giày adidas nữ chính hãng ở đâu là uy tín?

Thị trường Việt Nam luôn có nhiều cơ sở cạnh tranh nhau quyết liệt trong một số lĩnh vực nhất định, và trong lĩnh vực giày, đặc biệt là giày adidas nữ chính hãng cũng như thế. Đứng trước nhiều cơ sở cung cấp giày adidas nữ chính hãng thì nên chọn nơi nào để trao trọn niềm tin?

The Sneaker House là một trong những nơi cung cấp sản phẩm giày adidas nữ chính hãng. Đến với The Sneaker House, nhiều mẫu mã giày adidas nữ chính hãng được trưng bày vô cùng đẹp mắt. Với khẩu hiệu “làm hài lòng khách hàng”, The Sneaker House luôn chú trọng đến chất lượng giày cũng như giá cả. Gía của mỗi đôi giày adidas nữ chính hãng tại The Sneaker House luôn đảm bảo với khách hàng về độ chính xác. Mỗi đôi giày adidas nữ chính hàng được bán ra với mức giá từ 2 triệu đồng, đây là mức giá hoàn toàn chấp nhận được khi so sánh với chất lượng của sản phẩm được bán ra.

Để mua giày adidas nữ chính hãng và được tư vấn kỹ càng, hãy liên hệ với cửa hàng The Sneaker House hoặc thông qua trang web chính thức của The sneaker House sau đây: www.thesneakerhouse.com