Adidas Ultra Boost 20 – Chính hãng giá rẻ

Adidas Ultra Boost 20 là phiên bản Ultraboost thế hệ thứ 6 hay còn gọi là Ultra Boost 6.0 . Được tung ra thị trường khoảng cuối năm 2019 là dòng sản phẩm Ultra Boost chủ đạo năm 2020. Kế thừa những công nghệ mới nhất cửa Ultra Boost 19 .

Ultra Boost 20 Đã được cải tiến những gì ?

Người đánh giá thử nghiệm chạy, vận động viên Todd, đã chia sẻ phản hồi của mình về các bản cập nhật mà Adidas đã thực hiện cho UltraBoost 20. Anh ấy đã thử giày này ngay sau cuộc đua 100 dặm ( khoảng 160km). Đôi chân của anh ấy, không cần phải nói, đã đánh bại và, chiếc giày này là một ơn trời. Ba tính năng yêu thích của anh ấy là:

Công nghệ Torison vẫn được áp dụng nhưng nâng cấp hơn nhiều so với người tiền nhiệm Ultraboost 2019

Có được sự trở lại của năng lượng trong midsole, mỗi bước tôi đi bạn có thể cảm nhận được sự phản hồi đó trong chiếc giày và điều đó đã giúp ích rất nhiều, bạn chắc chắn đã không cảm thấy như bị đánh đập – và tôi đang chạy mỗi ngày. Anh ấy cũng đã chạy nhanh hơn 300 ngày và tự thử thách bản thân. Dù sao, trở lại với đôi giày. Todd chia sẻ rằng anh đặc biệt có thể cảm nhận được sự phản ứng khi tăng tốc. Sự lựa chọn đó trong suốt quá trình anh ấy chạy là một đặc điểm nổi bật của đôi giày.

Upper Chất liệu Primeknit thoáng khí, giữ được sự co giãn cần thiết

Todd cũng chia sẻ rằng Primeknit phía trên cảm thấy tuyệt vời khi đi bộ. Giày được sản xuất với công nghệ Tailored Fiber Plocation (TLP) giúp đan các sợi một cách chi tiết đến milimet để đảm bảo cảm giác vừa vặn tối ưu.

 Primeknit + trên không bao giờ bị quá nóng, rất thoáng và có luồng không khí tuyệt vời.. Nó ôm chân tôi rất tốt và an toàn nhưng không gò bó. Chân tôi cảm thấy bị khóa. Những người thử nghiệm khác cũng lưu ý rằng những chi tiết thêu dày xung quanh mép ngón chân mang lại cho bạn sự ổn định và bền bỉ hơn. Mặc dù các khu vực này không phải là co giãn hay uốn cong như trước đây, nhưng chúng thực sự làm tốt hơn rất nhiều trong việc ôm gọn các ngón chân của bạn.Ở phần xung quanh mũi lớp vải Primeknit được làm dày dặn hơn giúp vùng giày vốn đễ rách này trở nên chắc chắn hơn.

Gia cố thêm Shied Bảo Vệ ở gót chân, Đế Continental đan mới

Todd đặc biệt thích thú với phần đệm thêm ở gót chân. Adidas làm thêm đệm và lót ở gót chân, hỗ trợ tối đa khi đổi hướng chạy và Khung gót chân 3D ôm chân khi chạm đất. Chân tôi cảm thấy được hỗ trợ thêm và ổn định.

Lớp phủ cao su đến từ Continental cũng được cải tiến với công nghệ mang tên Stretchweb giúp tăng sự ổn định và liền mạch cho kết cấu của đôi giày. Cách thức ghép nối từng phần trên giày được tạo cảm hứng từ lắp ráp tàu vũ trụ.

Giày Adidas Ultra Boost 20 giá bao nhiêu

Giá retail Ultra Boost 20 Adidas Store

Giá Ultra Boost 20 trên trang chủ Adidas.com là 180$. Còn tại Store Adidas Việt Nam có giá 5.000.000đ.

Săn sale Adidas Ultra boost 20

Thường khi On sale Adidas Ultra Boost 20 có giá từ 2.299.000đ đến 3.000.000đ nhưng chỉ có thể mua được giá tốt nhất khi mua với số lượng nhiều vì giảm tiền ship từ Store Us. Còn Adidas Store Việt Nam có Sale cũng chỉ giao động từ 10-30%. Vẫn còn khá cao.

The Sneaker House luôn có những Deal cực tốt cho sản phẩm Ultra Boost 20 Chính Hãng – Giá chỉ từ 2.299.000đ – Hàng có sẵn ship toàn quốc.

Tổng kết

UltraBoost 20 là một đôi giày đẹp. Vì vậy, có thể nói rằng nó phù hợp nhất với bất cứ ai và tất cả những ai thích giày thể thao (giày casual hàng ngày). Đối với người chạy bộ, Todd đã nhấn mạnh đôi giày này là một đôi giày chạy khoảng cách trung bình tuyệt vời. Ông đề nghị nó cho 6-8 milers ( 8-15km). Anh ấy cũng cảm thấy đó là một đôi giày phục hồi sức tuyệt vời cho những ngày mà những người chạy bộ muốn làm( cứu đôi chân của họ). Trong khi đôi giày này là một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc tập luyện (training) nhanh hơn, Todd thực sự thích rằng nó cho phép anh ấy cảm nhận được nhịp độ lần trong lúc chạy.